Đặc sản Cà Mau 6996 - Hương vị Đất Mũi

Hướng dẫn mua hàng

Chúng tôi mong muốn tất cả Quý khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi luôn luôn ghi nhận những phản hồi cũng như góp ý của tất cả Quý Khách hàng để Đặc sản Cà Mau 6996 ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.
Nguồn: sưu tầm

Hướng dẫn mua hàng tại Đặc sản Cà Mau 6996

Cách 1. Gọi điện hoặc nhắn tin để đặt hàng

Hotline: 0942.39.6996 (Gọi điện, nhắn tin, zalo)

Nếu nhắn tin khách hàng vui lòng nhắn tin có đầy đủ nội dung Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, tên sản phẩm và số lượng để Đặc sản Cà Mau 6996 tiến hành lên đơn hàng cho khách và sẽ gửi lại các thông tin liên quan đến đơn hàng để Quý khách hàng xác nhận.

Cách 2. Mua trước tiếp tại cửa hàng chúng tôi

Địa chỉ cửa hàng: Hẻm 68 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM (từ đầu hẻm chạy vào khoảng 500m nhìn phía tay trái là đến nơi).

Cách 3. Chat với nhân viên chăm sóc khách hàng

Khách hàng có thể chat với nhân viên chăm sóc khách hàng bằng bộ chat phía dưới trang web. Khách hàng có thể gửi thông tin đặt hàng cho nhân viên tại đây.

Cách 4. Đặt hàng online trên website

Khách hàng có thể đặt hàng online sau vài bước, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để tư vấn và xác nhân đơn hàng cho quý khách hàng.

Bước 1:

Bạn truy cập vào trang chủ của dacsancamau6996.com bấm vào 1 loại đặc sản để xem chi tiết đặc sản.

Bước 2:

Ở trang chi tiết bạn xem thông tin sản phẩm bao gồm giá, phí giao hàng, điều kiện và thông tin chi tiết về sản phẩm, sau khi xem thông tin bạn bấm vào nút MUA NGAY để đặt hàng

Bước 3:

Bạn có thể thay đổi số lượng mua bằng nút “+” và “-“ ngoài ra bạn có thể mua thêm sản phẩm khác bằng cách bấm vào “Mua thêm sản phẩm khác”.

Bước 4:

Điền thông tin vào form đặt hàng bao gồm số lượng, họ tên số điện thoại, địa chỉ và thông tin thêm. Sau khi điền đầy đủ thông tin bấm nút ĐẶT HÀNG NGAY để gửi đơn hàng cho chúng tôi.

Bước 5:

Đặt hàng thành công và bạn có thể xem cho tiết đơn hàng mình đã đặt, Nhân viên bán hàng sẽ gọi điện để xác nhân đơn hàng và tiến hành giao hàng nhanh nhất có thể cho quý khách hàng.

Nếu bạn muốn mua thêm xin bấm MUA THÊM ĐẶC SẢN KHÁC hoặc chọn xem các sản phẩm bên dưới

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, mọi ý kiến thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ Quý Khách hàng xin vui lòng gọi 0942.39.6996 gặp Mr.Đăng để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

Chúng tôi mong muốn tất cả Quý khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi luôn luôn ghi nhận những phản hồi cũng như góp ý của tất cả Quý Khách hàng để Đặc sản Cà Mau 6996 ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.
Nguồn: Đặc sản Cà Mau 6996

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942396996
Liên hệ